คนวัยทำงานกับแฟชั่นที่ไม่ต้องกลัวตกเทรน

คนวัยทำงานกับแฟชั่นที่ไม่ต้องกลัวตกเทรน

December 26, 2016 โพสล่าสุด 0
แฟชั่น


ซึ่งคนวัยทำงานสมัยนี้ไม่ค่อยได้มีเวลาว่างมาตามเทรนแฟชั่นกันอยู่ตลอด ซึ่งในบางทีก็กลัวว่าจะตกเทรนหรือแต่งตัวไม่เป็นนั้นเอง เพราะสมัยนี้แฟชั่นเข้ามาในบ้านเราหลายอย่างมาก จนต้องคอยนั่งอัปเดตอยู่เรื่อยๆ โดยการแต่งตัวของคนวัยทำงานนี้ก็ต้องเลือกนิดนึงว่า จะแต่งตัวเหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไปก็ไม่ค่อยจะเหมาะสมสักเท่าไหร่ เราเลยต้องมานั่งจัดหาเสื้อผ้าที่ดูเหมาะสมกับวัยของเรานั้นเอง

เสื้อผ้าที่เหมาะสมกับคนวัยทำงาน

        สมัยนี้การแต่งตัวถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะเสื้อผ้าหน้าผมถือว่าเป็นการเสริมบุคลิกของเรานั้นเอง และด้วยอายุที่สูงขึ้นทุกวันเราก็ต้องจัดหาเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับเรามากขึ้น ถ้าจะไปแต่งตัวเหมือนเด็กทั่วไปนั้นคงไม่สมควรอย่างยิ่ง เพราะการแต่งตัวเราก็ต้องดูอายุและบุคลิกของเราว่าเข้ากับแบบไหน ซึ่งการนำเสื้อผ้าที่มีอยู่มาแมทกันก็สามารถทำได้ ซึ่งเสื้อหรือกางเกงบางตัวที่เป็นตัวเก่งของคุณนั้นก็สามารถนำมาใส่กับชุดอื่นก็ได้ โดยไม่จำเป็นว่าต้องใส่แบบเดิมจำเจไปเลย

นำเสื้อผ้ามาจัดเป็นชุดเก่งแบบใหม่ได้โดยตัวคุณเอง

  • กางเกงยีนเอวสูงขาสั้นตัวเก่งนำมาใส่กับเสื้อครอบเอวลอย แอบเซ๊กซี่เบาๆดูเป็นสาวเปรี้ยวได้เลยในทันที ซึ่งกางเกงเอวสูงขาสั้นนี้ไม่เคยตกเทรนเลย
  • เอี้ยมยีนนำมาใส่กับเสื้อกล้ามหรือเสื้อยืด ใส่ในวันสบายๆหรือใส่ไปเที่ยวก็ดูดีไปอีกแบบเลย เพราะเอี้ยมยีนไม่วาจะผ่านไปกี่ปีก็ไม่เคยตกเทรนอีกด้วย
  • ชุดเดรสยาวนำมาใส่ตอนไปเที่ยวก็ดูดีไปอีกแบบ และที่สำคัญสามารถใส่ไปทำงานได้อีกด้วย ถือว่าคุ้มมากได้ทั้งใส่ไปเที่ยวและไปทำงาน
  • เสื้อเกาะอกก็ฮิตไม่เบาเลย เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังสามารถใส่ได้ตลอด เพราะเมื่อนำมาใส่กับกางเกงหรือกระโปรงตัวไหนก็สามารถเข้าได้กับทุกชุดอีกด้วย และยังสามารถใส่ไปเที่ยวหรือถ้ากลัวโป๊ไปก็สามารถหาเสื้อคลุมมาใส่ได้อีกด้วย
  • กระโปรงยีนที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ เพราะใส่แล้วจะดูเป็นสาวหวานหรือสาวเท่เลยก็ว่าได้ ซึ่งคงจะติดกระแสไปอีกนานเลยทีเดียว
  • เสื้อปาดไหล่เชื่อว่าทุกคนต้องมีติดบ้านกันเลย เพราะไม่ว่าจะวัยรุ่นหรือไวทำงานก็สามารถใส่ได้ คุณใส่แล้วจะดูเป็นสาวหวานขึ้นมาในทันทีอีกด้วย